Rèn

Hoan nghênh chư vị Hiệp Khách đến với Webgame Vạn Kiếm Quy Tông - Tuyệt phẩm Webgame dành cho "lão làng" đam mê võ hiệp

Rèn là hệ thống giúp tăng cường thuộc tính của trang bị, qua đó có thể nâng cao lực chiến cho nhân vật. Rèn trang bị bao gồm:

1/ Cường hóa: dùng "Địa sát tinh" để cường hóa. Cấp cường hóa càng cao, thì nguyên liệu càng nhiều, tỷ lệ thành công càng thấp, bù lại chỉ số thuộc tính trang bị được tăng cao.

2/ Hoán đổi: dùng để hoán đổi cấp cường hóa, thuộc tính của trang bị cũ với trang bị mới. Ví dụ khi bạn có vũ khí cấp 60 +10, sau đó thu thập được vũ khí cùng màu cấp 80 +0. Sau khi hoán đổi thì vũ khí cấp 80 là +10, vũ khí cấp 60 là +0. 

3/ Tẩy luyện: nếu như những dòng thuộc tính của trang bị không phù hợp với lối chơi nhân vật của bạn, có thể dùng đá tẩy luyện để làm mới thuộc tính đến khi nào bạn cảm thấy ưng ý.

4/ Bộ: cần nguyên liệu là đá bộ (công hoặc phòng) để biến trang bị thường, thành trang bị bộ. Khi đạt đúng bậc trang bị bộ theo yêu cầu, sẽ kích hoạt được các dòng thuộc tính ẩn.

5/ Ghép: có thể dùng 2 món trang bị cùng màu, cùng cấp + thêm nguyên liệu là ghép được một món trang bị cấp cao hơn. Tùy vào ghép trang bị phe, trang bị thú cưỡi, trang bị vạn kiếm, ... mà nguyên liệu sẽ khác nhau.

6/ Lò luyện: với những trang bị "rác" không cần dùng đến, có thể bỏ vào lò luyện để giảm bớt ô chứa trong túi, cũng là cách để nâng chỉ số của lò luyện, nâng cao lực chiến nhân vật.

Bổn Trang kính bút!